DANH MỤC

Toyota tiếp tục là hãng xe được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2018

Lượt xem: 656 - Ngày: 22/01/2018

Toyota hiện đang đứng đầu trong top hãng xe được ngưỡng mộ nhất trong ngành sản xuất ô tô n

Mới đây, tạp chí Fortune đã đăng tải bảng xếp hạng các hãng xe được ngưỡng mộ nhất thế giới. Toyota tiếp tục là cái tên được bình chọn nhiều nhất trong hạng mục nhà sản xuất ô tô, đây là năm thứ 4 công ty này nhận được danh hiệu.

Toyota tiếp tục là hãng xe được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2018

Năm 2018, Toyota tiếp tục là hãng xe được ngưỡng mộ nhất thế giới

Tuy đứng đầu bảng xếp hạng dành cho ngành ô tô nhưng Toyota lại xếp dưới BMW ở bảng xếp hạng tổng thể các công ty trên thế giới. Cụ thể, Toyota xếp thứ 29 trong 50 công ty được ngưỡng mộ nhất, trong khi BMW đứng thứ 19. Năm 2017, vị trí của Toyota là 34, vẫn kém BMW xếp hạng 21. Năm 2016, Toyota vẫn kém BMW (hạng 18) tới 10 bậc.

Bảng xếp hạng của ngành sản xuất ô tô có 8 thương hiệu Toyota, BMW, Daimler, Ford, GM, Honda, Volkswagen và Nissan. Năm nay, Volkswagen đã leo được 1 chân vào danh sách, trong khi năm ngoái vị trí này là của Renault.

Cuộc bình chọn của Fortune mở rộng trên danh sách 1.500 công ty có doanh thu từ 10 tỷ USD trở lên. Họ sẽ đánh giá và chọn ra 15 công ty lớn nhất mỗi ngành công nghiệp quốc tế và 10 công ty mỗi ngành công nghiệp Mỹ. Vậy nên, danh sách chốt lại còn 680 công ty tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khảo sát được thực hiện trên 3.900 giám đốc và chuyên gia thị trường. Họ sẽ chọn ra 10 công ty được ngưỡng mộ nhất để tạo nên top 50. Sau đó sẽ là vòng đánh giá riêng cho từng lĩnh vực, vậy nên chúng ta mới có kết quả hoàn toàn khác ở bảng xếp hạng tổng thể và xếp hạng theo ngành. Các tiêu chí để đánh giá bao gồm: chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trách nhiệm xã hội, tính đổi mới, khả năng cạnh tranh, giá trị đầu tư…

CÁC TIN LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Toyota Long Biên, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Quyền theo số 098.415.8895 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Toyota Long Biên, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Quyền qua số:098.415.8895 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

   098.415.8895 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn