DANH MỤC

Toyota Long Biên – Chia sẻ yêu thương

Lượt xem: 635 - Ngày: 04/03/2018

Ngày 1: Đúng 7h30 sáng, ngày 2/3/2018 các công tác chuẩn bị cho lễ Xuất quân của đoàn Toyota Long Biên đã được hoàn tất. Không khí rất nô nức,và nhộn nhịp tại đại lý trải nghiệm những điều thú vị và ý nghĩa phía trước. Hiện tại ở trước sảnh Toyota Long Biên là CBCNV cùng 10 chiếc xe được xếp hàng sẵn sàng cho chặng được lên xã Tân Hưng, Sóc Sơn để gặp gỡ, chia sẻ và tặng quà cho 30 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày thứ 2: Theo đúng lịch trình, trong ngày 3/3/2018 đoàn Caravan Toyota Long Biên sẽ đến thăm “Trung tâm HY VỌNG TIÊN CẦU HƯNG YÊN” – Các bạn nhỏ thiếu thốn tình cảm của cha mẹ từ nhỏ. Đoàn Caravan Toyota Long biên sẽ dành tặng các con những hiện vật thiết thực cho cuộc sống thường ngày.

Những nụ cười rạng rỡ của bà con sẽ giúp Toyota Long Biên càng thêm động lực cố gắng hơn nữa. Hy vọng năm 2018 sẽ “Chia sẻ yêu thương” để nhiều vùng quê, xã, huyện hơn với tinh thần “lá lành đùm lá rách, lá rách ít dùm là rách nhiều”.

CÁC TIN LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Toyota Long Biên, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Quyền theo số 098.415.8895 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Toyota Long Biên, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Quyền qua số:098.415.8895 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

   098.415.8895 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn