DANH MỤC

Toyota Corolla cán mốc sản xuất 1 triệu xe tại Mỹ

Lượt xem: 572 - Ngày: 15/12/2017

Toyota Corolla cán mốc sản xuất 1 triệu xe tại Mỹ

Toyota Corolla cán mốc sản xuất 1 triệu xe tại Mỹ

Với tổng doanh số 44 triệu xe trong hơn 5 thập kỷ xuất hiện, . Corolla được lắp ráp tại nhiều nhà máy trên thế giới, trong đó có nhà máy Mississippi – nơi chiếc xế hộp Corolla thứ 1 triệu vừa ra đời.

Cột mốc trên rất có ý nghĩa khi đánh dấu kỷ niệm 6 năm chiếc Toyota Corolla đầu tiên được khai sinh tại Mississippi và 10 năm nhà máy đi vào hoạt động.

Ông Sean Suggs – Phó chủ tịch phụ trách sản xuất của Toyota cho biết: “Tất cả đã bắt đầu từ con số 1 – 1 thành viên sản xuất, một đội nhóm, một sản phẩm xe, và bây giờ có chiếc Corolla thứ 1 triệu vừa được xuất xưởng – thật đáng kinh ngạc. Đây tiếp tục là một “đứa con tinh thần” của đội ngũ 1.500 thành viên Toyota đã cùng nhau sản xuất từng chiếc Corolla tốt nhất. Từng thành viên trong đội đều có đóng góp lớn vào thành công của chúng tôi”.

Hiện nay, Corolla – xe phổ biến nhất thế giới còn được lắp ráp tại Nhật Bản, Brazil, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Nam Phi, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Venezuela. Mỗi nhà máy lại có đặc thù sản xuất và xuất khẩu riêng. Năm ngoái, Toyota đã xuất khẩu hơn 360.000 chiếc Corolla đến thị trường Mỹ, hơn 45.000 xe đến Canada, hơn 67.000 xe đến Châu Âu, nâng tổng doanh số hàng năm của Corolla đạt trên 500.000 chiếc.

Toyota Corolla thế hệ hiện nay đã được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2012. Một vài tháng sau đó, xe đã có mặt trên toàn cầu. Hiện nay, nhiều người mong chờ đầu năm 2019, Corolla sẽ được thay thế bởi nền tảng TNGA thế hệ mới. Một điều thú vị là, Toyota Corolla thế hệ mới có thể sẽ sở hữu động cơ từ BMW – đánh dấu sự hợp tác giữa hai gã xe hơi khổng lồ từ thỏa thuận được ký một vài năm trước đó.

Toyota Corolla cán mốc sản xuất 1 triệu xe tại Mỹ

CÁC TIN LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Toyota Long Biên, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Quyền theo số 098.415.8895 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Toyota Long Biên, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Quyền qua số:098.415.8895 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

   098.415.8895 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn