DANH MỤC

Toyota công bố concept xe tương lai e-Palette

Lượt xem: 620 - Ngày: 16/01/2018

Toyota công bố concept xe tương lai e-Palette

Toyota công bố concept xe tương lai e-Palette

Toyota e-Palette concept cho cảm giác giống với minibus nhưng từng chi tiết lại mang phong cách rất hiện đại, đặc biệt là ở ngoại thất tối giản và mỗi bộ phận đều mang chức năng riêng. Về nội thất, Toyota miêu tả rằng xe có thể tùy biến theo ý người dùng để tạo ra các chức năng đa dụng. Xe thậm chí có thể chở người, giao pizza hay chứa hàng hóa như container.

“Nền công nghiệp ô tô nước ta đang trong thời điểm phát triển với tốc độ cao nhất trong lịch sử. Hàng loạt công nghệ tự lái, điện hóa và kết nối xe đều có sự phát triển cực kì rõ nét. Chúng tôi cũng đang nghiên cứu lĩnh vực vận chuyển để giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống thoải mái và khiến cho xã hội trở nên tuyệt vời hơn trong 100 năm nữa.” – Chủ tịch Toyota – Akio Toyoda phát biểu.

Toyota công bố concept xe tương lai e-Palette

Trước đó, Toyota cũng ký hợp đồng thành lập liên minh công nghệ với các thương hiệu Uber, Amazon, Didi hay cả Pizza Hut. Theo dự kiến, E-Palette sẽ bắt đầu đi vào hoạt động và thử nghiệm trên toàn thế giới vào năm 2020.

Hiện xe đang được trưng bày tại Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới – CES 2018. Sự kiện này cũng là nơi mà nhiều hãng xe chọn để giới thiệu các công nghệ ô tô thông minh mới nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Toyota Long Biên, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Quyền theo số 098.415.8895 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Toyota Long Biên, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Quyền qua số:098.415.8895 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

   098.415.8895 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn