DANH MỤC

Toyota Camry được bình chọn là loại xe bền nhất!

Lượt xem: 916 - Ngày: 22/03/2018

Dẫn đầu top 10 xe bền nhất sau khi vận hành 320.000 km hầu hết đều là xe Nhật, bao gồm những cái tên nổi tiếng như Toyota Camry hay Honda Accord.

Toyota Camry được bình chọn là loại xe bền nhất!

Toyota Camry đứng đầu top 10 xe bền nhất

Mới đây, tổ chức của Consumer Reports đã tiến hành khảo sát để tìm ra top 10 xe bền nhất sau khi chạy 200.000 dặm (320.000km) trong 1 vòng đời. Kết quả được lọc ra từ đánh giá chung của khách hàng và số lần sửa xe trong vài năm qua.

Theo Consumer Reports, xe Nhật được người tiêu dùng yêu thích hơn bởi giá cả phải chăng và rất bền bỉ. Hầu hết các khách hàng mua xe đi lâu dài đều chọn Toyota Camry.

Toyota Camry được bình chọn là loại xe bền nhất!

Ford F-150 là mẫu xe Mỹ duy nhất lọt top xe bền

Cụ thể, gần như chiếm dụng top 10 đều là xe Nhật, 2 hãng xe dẫn đầu là Honda và Toyota. Accord và Civic đại diện cho Honda trong khi Toyota chiến thắng với Camry, Corolla và Prius. Điểm đặc biệt là mẫu xe hybrid Prius cũng lọt top và là xe hybrid duy nhất trụ hạng. Nhiều khách hàng khen ngợi về việc đi Prius không chỉ bền mà còn tiết kiệm được rất nhiều tiền nhờ hiệu suất nhiên liệu đáng chú ý của xe.

Toyota Camry được bình chọn là loại xe bền nhất!

Toyota Camry vẫn là mẫu xe Nhật bền bỉ nhất

Các mẫu crossover bền nhất theo khảo sát là Honda CR-V và Toyota Highlander, 2 mẫu xe này cũng được đánh giá rất cao về giá trị thương hiệu. Ở phân khúc bán tải và SUV cũ thì Ford F-150 là mẫu xe Mỹ duy nhất lọt top, ngoài ra là Toyota 4Runner. Đại diện cho phân khúc minivan có Toyota Sienna.

Toyota Camry được bình chọn là loại xe bền nhất!

Prius được khen nhiều cả về độ bền lẫn khả năng tiết nhiệm nhiên liệu

Consumer Reports chia sẻ rằng, các mẫu xe có thể hoạt động tốt sau khi đi 320.000km cũng rất nhiều, tuy nhiên nó cũng tốn 1 lượng chi phí không nhỏ để sửa chữa và bảo dưỡng. Vậy nên, tốt nhất khách hàng vẫn nên chú ý đến các đánh giá về độ bền của mỗi mẫu xe trước khi bỏ tiền.

Dưới đât là danh sách Top 10 mẫu xe bền nhất sau khi chạy được 320.000 km:

1. Toyota Camry

2. Honda Accord

3. Toyota Prius

4. Honda CR-V

5. Toyota Sienna

6. Honda Civic

7. Toyota Corolla

8. Toyota 4Runner

9. Toyota Highlander

10. Ford F-150

CÁC TIN LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Toyota Long Biên, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Quyền theo số 098.415.8895 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Toyota Long Biên, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Quyền qua số:098.415.8895 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

   098.415.8895 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn