DANH MỤC

Toyota Camry 2018 vẫn là một lựa chọn hoàn hảo

Lượt xem: 786 - Ngày: 28/12/2017

Kể từ khi được thiết kế lại hoàn toàn với diện mạo năng động và cảm giác hiện đại hơn, Toyota Camry 2018 nhận được nhiều đánh giá tính cực.

Mới nhất là đánh giá từ các chuyên gia của Kelley Blue Book, những người tìm ra rằng Camry 2018 là loại xe không chỉ đảm nhiệm vai trò di chuyển từ điểm A đến điểm B mà còn thoả mãn ai đó muốn tìm sự hứng khởi sau tay lái.

Toyota Camry 2018 vẫn là một lựa chọn hoàn hảo

Toyota Camry 2018 vẫn là một lựa chọn hoàn hảo.

Điều đó không có nghĩa Camry 2018 là một dòng sedan thể thao, nhưng hệ thống lái và cảm giác phản hồi với mặt đường đã được cải thiện hơn nhiều so với các thế hệ trước đó.

Ngoài ra, Camry thế hệ mới vẫn duy trì tính thực dụng và sở hữu không gian nội thất tiện nghi. Đáng tiếc là nó thiếu những hệ thống thông tin giải trí như Apple CarPlay và Android Auto.

Khi di chuyển trên đường, phiên bản V6 3.5 sẽ khiến bạn hài lòng nhất, còn nếu muốn sự kết hợp giữa khả năng vận hành và hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu thì bản 4 xy-lanh 2.5L là lựa chọn hợp lý.

Với những giá trị có được, Toyota Camry 2018 tiếp tục là đối thủ lớn nhất của Honda Accord, Kia Optima, Ford Fusion, Hyundai Sonata hay Nissan Altima.

CÁC TIN LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Toyota Long Biên, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Quyền theo số 098.415.8895 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Toyota Long Biên, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Quyền qua số:098.415.8895 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

   098.415.8895 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn