DANH MỤC

Toyota Camry 2018 được đánh giá an toàn tối đa từ ANCAP

Lượt xem: 528 - Ngày: 21/11/2017

Toyota Camry 2018 hoàn toàn mới không những hấp dẫn mà còn được ANCAP đánh giá điểm an toàn 5 sao cao nhất.

Úc vừa đón nhận Toyota Camry 2018 và ANCAP cũng vừa công bố điểm an toàn tuyệt đối dành cho mẫu sedan phổ biến này. Với tư cách là cơ quan thử nghiệm va chạm của Úc, ANCAP xác nhận đánh giá 5 sao được áp dụng cho tất cả các biến thể của mẫu xe mới, bao gồm phiên bản 4 xi-lanh, V6 và hybrid. Sau khi công số điểm số an toàn hàng đầu, ông James Goodwin – Giám đốc điều hành của ANCAP – cho biết kết quả này rất đáng được hoan nghênh, đặc biệt là do Camry từ lâu đã là mẫu xe đứng đầu thị trường xe khách cỡ trung.

Toyota Camry 2018 được đánh giá an toàn tối đa từ ANCAP

Toyota Camry 2018 được đánh giá an toàn tối đa từ ANCAP

Điểm tối đa đã được ghi nhận trong các thử nghiệm tác động bên hông xe với tính chất tàn phá cao. Toyota Camry 2018 cũng đạt điểm số cao 15,16/16 điểm trong thử nghiệm đâm trực diện nhằm mô phỏng lại một vụ tai nạn phía trước. “Camry vẫn là một sự lựa chọn phổ biến đối với các gia đình và khách hàng doanh nghiệp. Vì vậy, việc đạt được mức độ an toàn cao là điều rất quan trọng”, ông Goodwin cho biết.

“Rất đáng khích lệ khi Toyota Camry 2018 được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB) có thể hoạt động trong thành phố cũng như trên đường cao tốc. Bên cạnh đó, xe cũng có hệ thống hỗ trợ làn đường chủ động. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Toyota vẫn duy trì mức độ an toàn cao khi sản xuất Camry mới”. Tại Úc, Camry 2018 đã chuyển từ quá trình sản xuất nội địa thành một mẫu xe do Nhật Bản sản xuất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Toyota Long Biên, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Quyền theo số 098.415.8895 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Toyota Long Biên, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Quyền qua số:098.415.8895 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

   098.415.8895 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn