DANH MỤC

Toyota C-HR “lột xác” với bản độ mới dữ dằn và lôi cuốn

Lượt xem: 708 - Ngày: 13/12/2017

Kuhl Racing là nhà độ xe nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chuyên nâng cấp những mẫu xe thương hiệu Nhật như Toyota, Mazda, Suzuki, Nissan… thậm chí cả thương hiệu cao cấp như Lexus.

Phiên bản Toyota C-HR lần này là phiên bản thứ ba được Kuhl Racing đầu tư nâng cấp. Hai phiên bản còn lại ra mắt trước đây là SG-Type và HG-Type. Phiên bản SG-Type sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt cứng gấp 1.5 lần so với nhựa tổng hợp thông thường, HG-Type sử dụng cùng chất liệu với SG-Type nhưng có độ cứng gấp 2 lần.

Toyota C-HR "lột xác" với bản độ mới dữ dằn và lôi cuốn

Phiên bản mới này được làm mới hoàn toàn bộ body kit so với hai phiên bản trước đây, từ cản trước hầm hố hơn, hốc tản nhiệt bên hông xe, cản hông, bộ khuếch tán không khí sau xe và đuôi lướt gió tích hợp trên nóc xe. Phiên bản mới cũng được sử dụng hệ thống giảm sóc mới từ Air Force đồng bộ với bộ la-zăng kích thước 20-inch KCV02 đến từ Verz-Wheels.

Toyota C-HR "lột xác" với bản độ mới dữ dằn và lôi cuốn

Để hoàn thiện thiết kế bên ngoài, ống xả phía sau được thiết kế ống xả đôi đặt ở trung tâm cản sau, đồng thời nước sơn được hoàn thiện bởi nhà thiết kế Rohan Grinder Ghost với nước sơn nổi khối 3D họa tiết kim cương độc đáo. Có thể nói, bản độ mới của Kuhl Racing đã biến mẫu xe mới của Toyota vốn đã hầm hố, cá tính nay còn dữ dằn và lôi cuốn hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Toyota Long Biên, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Quyền theo số 098.415.8895 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Toyota Long Biên, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Quyền qua số:098.415.8895 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

   098.415.8895 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn