DANH MỤC

Toyota Avalon 2019 nhá hàng trước ngày ra mắt

Lượt xem: 632 - Ngày: 09/12/2017

Hãng xe Nhật vừa tung ảnh xem trước phần đầu xe của mẫu sedan Toyota Avalon 2019 trước khi trình làng chính thức tại triển lãm Detroit.

Toyota sẽ có một bất ngờ lớn tại triển lãm ô tô Detroit 2018 và đó là màn ra mắt của Avalon sedan mới. Sự kiện này sẽ diễn ra vào tuần thứ 3 của tháng Giêng. Nhà sản xuất ô tô Nhật vừa công bố ảnh nhá hàng cho thấy 90% thiết kế lưới tản nhiệt của xe. Thoạt nhìn, Toyota Avalon 2019 trông khá giống với những mẫu xe mới khác của Toyota. Mặt tích cực là Avalon sẽ sở hữu những gì tốt nhất của thiết kế Toyota hiện đại. Xe có đèn pha hầm hố với công nghệ LED và một số nét chạm trổ mạnh mẽ trên nắp ca-pô. Điều này có nghĩa là Avalon sẽ giống với Camry ở chỗ không sử dụng ngôn ngữ thiết kế quá an toàn trước đây của Toyota.

Toyota Avalon 2019 nhá hàng trước ngày ra mắt Toyota Avalon 2019 nhá hàng trước ngày ra mắt

Toyota Avalon 2019 nhá hàng trước ngày ra mắt

Tuy nhiên, việc đây có phải là mẫu xe có thiết kế đột phá của Toyota hay không vẫn chưa rõ. Hình ảnh nhá hàng cho thấy gần như bao trùm phía dưới đèn pha là lưới tản nhiệt. Lưới tản nhiệt này lớn đến mức gần như kéo dài đến hết các mép của cản trước. Avalon là mẫu sedan lớn nhất của Toyota và sẽ rất thú vị để xem thiết kế mạnh mẽ hơn của Toyota Avalon 2019 liệu có đủ sức lôi kéo các khách hàng cốt lõi hay không.

Chi tiết về hệ thống truyền động của xe chưa được tiết lộ nhiều. Avalon mới có thể sử dụng phiên bản sửa đổi của nền tảng cấu trúc toàn cầu mới của Toyota, nền tảng dẫn động cầu trước của Camry mới và thậm chí là mở rộng trên khắp các mẫu xe không phải bán tải của Toyota. Phiên bản hybrid có thể vẫn còn khả dụng. Nhiều khả năng Toyota Avalon 2019 sẽ được trang bị một loạt công nghệ từ Camry mới, trong đó có điểm truy cập Wi-Fi. Chúng ta sẽ biết thêm nhiều thông tin vào ngày ra mắt trong vài tuần tới.

CÁC TIN LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Toyota Long Biên, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Quyền theo số 098.415.8895 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Toyota Long Biên, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Quyền qua số:098.415.8895 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

   098.415.8895 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn