DANH MỤC

Lễ Tổng Kết Cuối Năm 2017 – Toyota Long Biên

Lượt xem: 363 - Ngày: 21/01/2018

Ngày 21/01/2018, Toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Toyota Long Biên đã dự tiệc tất niên do Ban Giám Đốc công ty tổ chức tại Khu Du Lịch SÔNG HỒNG RESORT tại địa chỉ: Số 189, Lam Sơn , Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Tại buổi lễ, Ông Đào Chiến Thắng Ban Giám Đốc công ty đã gửi lời tri ân đến toàn thể anh chị em Công ty đã có những đóng góp rất lớn giúp công ty vượt chỉ tiêu trong năm 2017 vừa qua, cũng như đề ra kế hoạch và chỉ tiêu cần cố gắng cho năm 2018.

Trong buổi lễ, các anh chị em Công ty được tham gia Team Building nhưng trò chơi đặc sắc như ( đá bóng nữ, kéo co, bánh xe khổng lồ, nấc thang thiên đường), biểu diễn thời trang, diễn xuất tài năng và một số tiết mục cá múa nhạc rất nóng bóng sexy.

Đến với chương trình toàn thể anh chị em Công ty được chiêm ngưỡng những chương trình đặc sắc đến từ các nghệ sỹ chuyên nghiệp.

Ngoài các chương trình đặc sắc ra. Toàn bộ Anh chị em Công ty TNHH Toyota Long Biên còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị và không kém phần kịch tính bao gồm 33 giải 3, 2 giải nhì, 1 giải nhất và 1 giải đặc biệt.

CẢM ƠN BAN GIÁM ĐỐC ĐÃ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO TOÀN THỂ ANH CHỊ EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN ĐƯỢC THAM DỰ MỘT NGÀY RẤT VUI VẺ VÀ THẬT NHIỀU Ý NGHĨA!

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Toyota Long Biên, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Quyền theo số 098.415.8895 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Toyota Long Biên, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Quyền qua số:098.415.8895 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

   098.415.8895 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn