DANH MỤC

Khi giá xăng tăng cao, Toyota có kế hoạch ra mắt 10 mẫu ô tô điện mới

Lượt xem: 560 - Ngày: 20/12/2017

Khi giá xăng tăng cao, Toyota có kế hoạch ra mắt 10 mẫu ô tô điện mới

Trong nhiều năm cạnh tranh nảy lửa với Volkswagen, Toyota vẫn tiếp tục là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới và trở thành hãng xe có tiếng nói quan trọng trong ngành. Hãng này không quên bỏ qua mảng xe điện để khẳng định vị thế.

Mặc dù vậy, sự thúc đẩy của Toyota đối với các hệ thống pin nhiên liệu từ hydro lỏng đã không được công chúng đón nhận mặc dù đã có sự hỗ trợ từ một nhà sản xuất Nhật Bản, Honda, Mercedes-Benz, và một số hãng khác.

Với việc phát triển xe điện, Toyota đã nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thị trường, và quan tâm đến môi trường xung quanh. Toyota biết rằng vị thế của hãng không thể nào trụ vững ở vị trí đầu nếu cứ phát triển các dòng xe chạy bằng xăng. Chính vì thế, Toyota quyết định dấn thân vào mảng xe điện.

Khi giá xăng tăng cao, Toyota có kế hoạch ra mắt 10 mẫu ô tô điện mới

Toyota không phải là hãng xe xa lạ với những chiếc xe plug-in hybrid.

Một năm trước đây, giám đốc điều hành của hãng, Akio Toyoda, đã trở thành người đứng đầu bộ phận xe điện mới vừa thành lập trong công ty. Và theo tờ Daily Mail, Toyota dự định tung ra hơn 10 mẫu xe sử dụng pin trong “những năm đầu của thập niên 2020”, mặc dù hãng không tiết lộ bất cứ thông tin cụ thể nào.

Phó chủ tịch điều hành Shigeki Terashi cho biết mẫu xe điện đầu tiên sẽ được bán ở Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới đối với loại xe này, và họ sẽ ra mắt các dòng xe này đến các thị trường khác của thế giới như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ… sau đó.

Hơn nữa, Toyota cũng đưa ra nhiều tùy chọn cho các dòng xe điện này vào năm 2025, bao gồm điện hoàn toàn, hybrid, plug-in hybrid hoặc một hệ thống điện chạy bằng pin nhiên liệu. Toyota cũng đã ký hợp đồng với công ty Panasonic để phát triển pin. Nhà sản xuất điện tử Nhật Bản cũng tham gia vào Gigafactory của Tesla, và với hai hợp đồng này, Panasonic có thể dễ dàng trở thành nhà sản xuất pin lớn nhất thế giới.

CÁC TIN LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Toyota Long Biên, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Quyền theo số 098.415.8895 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Toyota Long Biên, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Mr. Quyền qua số:098.415.8895 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphard

   098.415.8895 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn